Hội nghị Công chức, viên chức năm 2019

25/1/2019

Sáng ngày 25/01/2019, Trường CĐXD Nam Định đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2019.

Đại biểu tới dự Hội nghị có các đ/c đại diện lãnh đạo Công đoàn xây dựng Việt Nam: đ/c Đỗ Văn Quảng - Phó CT thường trực, đ/c Trần Thị Thi - Phó chánh VP.

Về phía nhà trường có NGƯT. TS. Trịnh Quang Vinh - BT đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong BGH, Hội đồng trường, BCH các tổ chức Đảng, công đoàn, đoàn thanh niên cùng 148 cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường.

Đoàn chủ tịch Hội nghị có đ/c Trịnh Quang Vinh - BT đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Văn Trường - Chủ tịch công đoàn, đ/c Phạm Thị Vui - Giảng viên Khoa cơ bản.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019; Trả lời ý kiến HNVC các đơn vị; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018, phát động thi đua năm 2019; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018, chương trình công tác thanh tra năm 2019.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và tham gia nhiều ý tham luận. Trong đó, tham luận của các Khoa nhấn mạnh và đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy; tham luận của khối Phòng tập chung đẩy mạnh công tác tuyển sinh và phục vụ đào tạo; tham luận của đoàn TNCS Hồ Chí Minh thể hiện sức mạnh tuổi trẻ dám nghĩ, dám làm; sẵn sàng đổi mới, tiên phong trong các phong trào; tham gia mọi lĩnh vực hoạt động trong Nhà trường, gắn các hoạt động ngoại khoá với việc tạo môi trường cho đoàn viên là CB-GV và HSSV rèn đức, luyện tài để viết tiếp những trang sử vàng 56 năm truyền thống của Nhà trường.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đ/c Đỗ Văn Quảng - Phó CT thường trực CĐ xây dựng Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm 2018; đánh giá cao sự nỗ lực rất lớn của tập thể lãnh đạo và đoàn viên công đoàn để đời sống vật chất, tinh thần của người lao động ngày một nâng cao và thành công hơn năm 2018.

NGƯT.TS Trịnh Quang Vinh thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu ý kiến trước Hội nghị. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí biểu dương những đóng góp, cống hiến của các tập thể, cá nhân đã góp phần nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đồng chí cũng thẳng thắn nêu ra một số hạn chế cần khắc phục và mong muốn tập thể lãnh đạo và CBNV phải nỗ lực hơn nữa, đặt lợi ích tập thể lên trên hết. Phấn đấu trở thành Trường trọng điểm Quốc gia. Đảm bảo không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của Nhà trường. Giữ vững và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đồng chí đã gửi tới toàn thể Hội nghị lời chúc mừng năm mới 2019 với thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan. 

Một số hình ảnh về hội nghị 

 

Đ/c Nguyễn  Mạnh Trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

 

 

Đ/c Trần Đức Thành, PBT đảng ủy, P.Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm 2018 & phương hướng năm 2019

 

 

             Đ/c Phạm Văn Trường, Chủ tịch công đoàn tổng kết phong trào thi đua năm năm 2018 & phương hướng CTTĐ,                                                                         phát động thi đua năm 2019

 

 

Đ/c Đỗ Văn Thi, Trưởng khoa Đào tạo nghề  phát biểu ý kiến tham luận

 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Dũng, P. TP Đào tạo & CTHSSV phát biểu ý kiến tham luận

 

 

Đ/c Hoàng Thành Nam, Bí thư đoàn trường phát biểu ý kiến tham luận

 

 

Đ/c Vũ Quốc Lập, Trưởng ban thanh tra nhân dân

 

 
Đ/c Đỗ Văn Quảng - Phó CT thường trực CĐ xây dựng Việt Nam  phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị
 

 

NGƯT.TS. Trịnh Quang Vinh - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu ý kiến & chúc mừng năm mới 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước & 133 năm ngày Quốc tế lao động
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999