Gặp mặt Hội cựu giáo chức và hưu trí đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

25/2/2019

Để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp mừng xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 22 tháng 02 năm 2019 Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức Gặp mặt các cựu giáo chức và hưu trí. Dự buổi gặp mặt có Th.S. Trần Đức Thành - Phó BT đảng ủy, P.Hiệu trưởng; Th.S Lương Văn Doanh - P.Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cựu cán bộ, giáo chức, viên chức.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Th.S. Trần Đức Thành - Phó BT đảng ủy, P. Hiệu trưởng đã báo cáo về kết quả hoạt động của Nhà trường năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Trường CĐXD Nam Định có bề dày truyền thống 57 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường hơn nửa thế kỷ qua, tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên của Nhà trường đều tự hào về những đóng góp của mình đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của ngành Xây dựng nói riêng và cả nước nói chung.

Có được thành tích này là nhờ một phần đóng góp to lớn của của các thế hệ cán bộ, giảng viên với sự tâm huyết, sáng tạo và cống hiến không mệt mỏi. Nhân dịp gặp mặt đầu Xuân, thay mặt Ban giám hiệu, đ/c Trần Đức Thành trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cựu giáo chức và hưu trí trong sự phát triển chung của Nhà trường. Đ/c cũng hi vọng, trong thời gian tới các cựu giáo chức và hưu trí vẫn tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên toàn trường xây dựng Trường CĐXD Nam Định ngày càng vững mạnh để trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao, đào tạo cử nhân cao đẳng, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, đáp ứng các yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước, hướng đến các chuẩn mực đào tạo khu vực và quốc tế, là địa chỉ tin cậy trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Những lời chúc mừng năm mới thắm tình đồng nghiệp; những chén rượu Xuân được nâng lên chúc nhau sức khỏe, hạnh phúc; những vần thơ, tiếng hát đã hòa vào không khí Xuân vui tươi, rạng rỡ khép lại buổi gặp mặt đầu Xuân.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt Hội cựu giáo chức và hưu trí đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Th.S. Trần Đức Thành - Phó BT đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết hội cựu giáo chức và hưu trí

Thầy Nguyễn Đình Liễn (90 tuổi) - Nguyên bí thư đảng ủy thay mặt hội cựu giáo chức và hưu trí phát biểu cảm xúc