Hội nghị công tác chuyên môn năm học 2018 - 2019

6/3/2019

Ngày 05 tháng 3 năm 2019, Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức Hội nghị công tác chuyên môn năm học 2018 - 2019. Tới dự Hội nghị có đại diện BGH; Trưởng, phó các phòng khoa và toàn thể giáo viên chuyên trách.

Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, Th.S Lương Văn Doanh – Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì điều hành các nội dung Hội nghị. Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thẳng thắn, bàn bạc về những nội dung chính trong công tác chuyên môn năm học 2018-2019. Cán bộ chủ chốt và giáo viên đã trao đổi, thảo luận để đưa ra những giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, vướng mắc trong việc dạy và học. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy, quản lý lớp đặc biệt với đối tượng HSSV ngoài trường. Hội nghị đã thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao đối với vấn đề nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng đội ngũ đáp ứng yêu cầu đưa nhà trường đạt các chuẩn mực đào tạo khu vực và quốc tế, là địa chỉ tin cậy trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Hội nghị công tác chuyên môn năm học 2018-2019 đã thành công trong sự đồng thuận và thống nhất ý chí, quyết tâm của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Đây là một trong những cơ sở quyết định thắng lợi của năm học 2018-2019, một năm học còn nhiều khó khăn nhưng hứa hẹn thành công với sự đồng lòng chung sức của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Th.S Lương Văn Doanh - P. Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Đồng chí Trần Quang Long - P. Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV báo cáo trước Hội nghị

Đồng chí Bùi Đình Thường - Trưởng phòng KT & ĐBCL phát biểu ý kiến

Đồng chí Lê Văn Dũng - Trưởng khoa KTXD - KT phát biểu ý kiến


Đồng chí Cù Xuân Liệu - Trưởng khoa KT Hạ tầng phát biểu ý kiến

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước & 133 năm ngày Quốc tế lao động
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999