Khai giảng lớp Điện ngắn hạn SĐDD 38A hợp tác giữa Trường CĐXD Nam Định và Hiệp hội năng lượng không biên giới Cộng hòa Pháp Energies San Frontieres (ESF)

19/3/2019

Ngày 18/3/2019 Trường CĐXD Nam Định đã long trọng Khai giảng lớp Điện ngắn hạn SĐDD 38A theo chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Hiệp hội năng lượng không biên giới Cộng hòa Pháp Energies San Frontieres (ESF).

Hiệp hội năng lượng không biên giới của Pháp Energies San Frontieres (ESF) trong nhiều năm qua đã đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên chưa có việc làm tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Pháp. Trong 3 năm qua, Hiệp hội ESF đã phối hợp với Trường CĐXD Nam Định đào tạo gần 30 học viên. Các học viên ra trường 100% có việc làm ổn định, thu nhập tốt.

Năm 2019, Hiệp hội tiếp tục phối hợp với Nhà trường để tạo chuyển giao phương pháp giảng dạy cho các giáo viên dạy nghề Điện và đào tạo nghề miễn phí và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tạo điều kiện tìm kiếm việc làm, ổn định cuộc sống. Trải qua các buổi phỏng vấn trực tiếp của nhóm điều phối viên ESF đã tuyển chọn được 16 học viên xuất sắc nhất để thành lập lớp.

Về dự lễ khai giảng có Th.S Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Phạm Ngọc Tuyền - Trưởng phòng ĐT&CTHSSV, cùng đông đảo các thầy cô giáo đến từ các phòng chức năng và khoa Đào tạo nghề.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng 16 học viên trúng tuyển và căn dặn các học viên cố gắng học tập chăm chỉ, rèn luyện tay nghề, tuân thủ các nội quy của Nhà trường cũng như các yêu cầu mà Hiệp hội ESF đã đề ra trong suốt khóa học.

Trong không khí phấn khởi của buổi khai giảng, thay mặt cho toàn thể học viên của lớp SĐDD 38A, học viên Nguyễn Văn Ban đã phát biểu cảm tưởng và xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để tiếp thu bài giảng của các thầy cô với mục tiêu sau khi kết thúc khóa học sẽ áp dụng những kiến thức học được vào làm việc hiệu quả.

Một số hình ảnh tại lễ Khai giảng lớp học

Th.S Lương Văn Doanh - Phó HT Nhà trường phát biểu ý kiến

Học viên Nguyễn Văn Ban thay mặt lớp SĐDD 38A bày tỏ cảm xúc trong lễ Khai giảng

Tập thể lớp SĐDD 38A chụp ảnh lưu niệm với BGH và GV Nhà trường 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước & 133 năm ngày Quốc tế lao động
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999