Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019)

25/3/2019

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019). Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để đoàn viên thanh niên trong trường có dịp giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết trong công tác và học tập, rèn luyện sức khỏe.

Chiều 15/3/2019, Đoàn thanh niên Nhà trường phối hợp với đơn vị liên kết tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định và Trung tâm hướng nghiệp và GDTX Xuân Trường.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu, đoàn viên hai chi đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trải qua 88 năm xây dựng và phát triển; những đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau đó là phần giao hữu bóng đá được diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt mà cầu thủ hai đội đã trình diễn cho đông đảo cổ động viên trẻ đầy nhiệt huyết với tinh thần yêu bóng đá, yêu thể thao.

Buổi giao lưu cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên hai cơ sở được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời, khích lệ tinh thần tập luyện thể dục, thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt các nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Từ ngày 19/3/2019 đến ngày 21/3/2019, tại khu thể thao ngoài trời BCH Đoàn trường đã tổ chức Giải bóng đá Giáo viên - HSSV năm 2019 với sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên nhà trường. Hoạt động được tổ chức thường niên, là dịp để các bạn học sinh, sinh viên bồi dưỡng, rèn luyện sức khỏe, tăng mối giao lưu, đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên các lớp, các khoa.

Đến cổ vũ và ủng hộ giải đấu có các thầy trong Ban giám hiệu, Trưởng phó các đơn vị và đông đảo đoàn viên thanh niên nhà trường. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các cầu thủ không chuyên tham dự giải đấu đã cống hiến cho người xem những pha bóng hết sức đẹp mắt cùng tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch và 1 giải Nhất cho Chi đoàn cơ quan, 1 giải Nhì Chi đoàn sinh viên CXD10A, giải Ba cho Chi đoàn sinh viên CXD12A.

Ngoài các hoạt động giao lưu trong Trường, đoàn viên thanh niên Nhà trường còn tham gia Ngày hội đoàn viên của cụm các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh do Tỉnh đoàn tổ chức.

Đây là những hoạt động bổ ích, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giúp đoàn viên, thanh niên Nhà trường ôn lại lịch sử hình thành và phát triển Đoàn. Những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao là “món ăn tinh thần” bổ ích cho đoàn viên, thanh niên Nhà trường sau những giờ giảng dạy, làm việc và học tập căng thẳng; tăng cường tinh thần đoàn kết; giao lưu, học hỏi; đồng thời, giúp đoàn viên, thanh niên học tập và hoàn thiện những kỹ năng sinh hoạt nhóm, tổ chức nhóm để hoàn thiện bản thân, phục vụ việc học tập và công việc sau này./.

Một số hình ảnh chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019)

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 13
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999