Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Cao đẳng xây dựng khóa 10

26/6/2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, ngày 24/6/2019 khoa Xây dựng đã tổ chức Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp cao đẳng xây dựng khóa 10 niên khóa 2016 - 2019 ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

Sau gần 03 năm miệt mài học tập dưới mái trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, sinh viên Khóa 10 đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy, các cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên, bảo vệ đồ án tốt nghiệp không chỉ là kỳ đánh giá năng lực quan trọng, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình. Có lẽ chính vì thế mà tất cả các bạn sinh viên CXD K10 đều có sự chuẩn bị chu đáo để buổi bảo vệ của mình được diễn ra tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Th.S Vũ Quốc Lập- Trưởng khoa Xây dựng đánh giá cao những thành tích đạt được của thầy cô và sinh viên khóa 10 trong những năm qua, đồng thời thầy cũng chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin bảo vệ đồ án, khóa luận của mình đạt kết quả cao nhất. Chúc các em sau khi tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm phù hợp với chuyên môn, phát huy hết năng lực, qua đó khẳng định thương hiệu của Trường CĐXD Nam Định.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Th.S Vũ Quốc Lập- Trưởng khoa Xây dựng phát biểu ý kiến tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Th.S Trần Ngọc Tùng – Phó trưởng khoa Xây dựng phát biểu ý kiến tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên Nguyễn Tuấn Anh lớp CXD 10A bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên Nguyễn Duy Lực lớp CXD 10A bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên Vũ Đức Mạnh lớp CXD 10A bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lappj đoàn TNCS HCM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999