28/6/2019

Ngày 27/6/2019, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp ESF- K.38A nghề Điện dân dụng theo chương trình đào tạo liên kết với Hiệp hội Năng lượng Không biên giới (ESF), Cộng hòa Pháp.

Sau 03 tháng miệt mài học tập, dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo Khoa Đào tạo nghề, khóa học theo chương trình đào tạo liên kết với Hiệp hội ESF (Pháp) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tới dự buổi Bế giảng có sự hiện diện của T.S Phạm Đức Cương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo các thầy cô giáo và cá em học viên lớp K38A. Đại diện hiệp hội: Ông Michel Larrouquere - phụ trách dự án, Ông Gilbert Fradin -  Chuyên gia đào tạo, và bà Nguyễn Thị Sinh điều phối viên của Hiệp hội.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Đức Cương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại một số kết quả đạt được của chương trình liên kết, thầy cũng khen ngợi sự cố gắng của tập thể thầy và trò lớp K38A đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành xuất sắc khóa học. Về phía hiệp hội, Ông Michel Larrouquere - phụ trách dự án cũng chúc mừng khóa học và đưa ra những hạn chế mà bên phía Hiệp hội sẽ cố gắng khắc phục và cố gắng cải thiện cho các khóa học sau.

Thay mặt cho tập thể lớp Điện dân dụng ESF-K38A, học viên Nguyễn Đức Khang đã phát biểu cảm nghĩ và chân thành cảm ơn Nhà trường và Hiệp hội Năng lượng không biên giới CH Pháp đã tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn và chúc Nhà trường sẽ phát triển tốt đẹp và bền vững trong tương lai.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, ông Phạm Đức Cương và đại diện ESF Pháp đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học nghề Điện dân dụng và quà tặng của Hiệp hội là Bộ dụng cụ đồ nghề Điện - hành trang theo các em trên bước đường lập nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi Bế giảng

Ông Michel Larrouquere - phụ trách dự án phát biểu ý kiến

TS Phạm Đức Cương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Học viên Nguyễn Đức Khang đại diện lớp Điện 38A phát biểu cảm nghĩ