Tham quan và học hỏi thực tế

25/7/2019

 Trong tháng 7/ 2019 vừa qua, Công đoàn trường CĐXD Nam Định đã tổ chức thành công cho CBNV Nhà trường đi tham quan và học tập thực tế tại hai địa điểm Tây nguyên và biển Sầm Sơn.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, BGH, cũng như Công đoàn nhà trường đối với toàn thể CBCNV, nhằm củng cố và nâng cao kiến thức thực tế và tạo điều kiện để mọi người giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đặc biệt với chuyến đi Tây Nguyên trải qua rất nhiều địa danh của Tổ quốc như: Plâycu, Buôn Mê Thuật, Đà lạt, Nha Trang. Tại đây, mọi người được trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc, cũng như những đặc sản của các vùng miền rất phong phú và đa dạng.

Sau những chuyến đi thực tế này Đoàn thu được rất nhiều bài học kinh nghiệm, tìm hiểu được nét đẹp của đất nước Việt Nam chúng ta, gắn kết thêm tình đồng nghiệp đoàn kết, tương thân tương ái.

Kết thúc những chuyến đi, ai nấy đều phấn khởi, vui mừng, cảm ơn và hy vọng Công Đoàn nhà trường vẫn tiếp tục tổ chức được nhiều chuyến đi trải nghiệm bổ ích cho CBNV trong trường…

Một số hình ảnh thực tế

 

 

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lappj đoàn TNCS HCM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999