Công bố quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng

31/7/2019

Ngày 30/ 7/ 2019, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng đối với đ/c Lê Thị Thanh Phương với sự hiện diện của các đ/c trong Ban giám hiệu, cán bộ chủ chốt và đại diện các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường.

Xét đề nghị của Trường CĐXD Nam Định và đề nghị của Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Xây dựng). Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã ký Quyết định số 640/ QĐ-BXD ngày 15/ 7/ 2019 bổ nhiệm có thời hạn đ/c Lê Thị Thanh Phương, sinh ngày 02/7/1970, Cử nhân Kế toán giữ chức Kế toán trưởng Trường CĐXD Nam Định.

Tại Lễ công bố quyết định, NGƯT. TS. Trịnh Quang Vinh – BT đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đ/c Lê Thị Thanh Phương đã được giao trọng trách mới. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đ/c tân kế toán trưởng phải luôn cố gắng học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thị Thanh Phương phát biểu cảm xúc nhận nhiệm vụ mới với ý thức cao về trọng trách được giao. Đ/c cũng xin hứa sẽ không ngừng cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng

Đồng chí Nguyễn Mạnh Trường - Trưởng phòng TCHC đọc Quyết định bổ nhiệm

NGƯT. TS. Trịnh Quang Vinh - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Thanh Phương