Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 10

23/8/2019

Ngày 22/ 8/ 2019 Trường CĐXD Nam Định tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 10, ngành Kỹ thuật công trình Xây dựng.

Về dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có Th.S Lương Văn Doanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, GVCN và sinh viên Cao đẳng Khóa 10.

Thay mặt BTC, thầy Trần Quang Long – Phó trưởng phòng Đào tạo & Công tác HSSV đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên K10 với tỷ lệ xếp loại Tốt nghiệp:

- Giỏi: 11,45%

- Khá:  69,23%

- Trung bình: 15,38%

- Không đạt: 3,85%

Đặc biệt có 03 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Giỏi được nhận phần thưởng của Nhà trường: SV Vũ Thị Ánh, Ngô Văn Ban và Nguyễn Hữu Triều.

Th.S Lương Văn Doanh – Phó HT nhà trường thay mặt lãnh đạo và các thầy cô giáo phát biểu chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp khóa 10 và các SV tốt nghiệp loại Giỏi. Thầy ghi nhận những nỗ lực, cố gắng học tập và rèn luyện của SV Khóa 10 trong suốt 3 năm tại Nhà trường. Với sự dìu dắt, giảng dạy tận tình của đội ngũ các nhà giáo tận tâm, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Đến nay các tân Cử nhân đã có thể tự tin với kiến thức đã học được để hòa nhập vào cuộc sống lao động. Thầy căn dặn và động viên các tân Cử nhân sau khi tốt nghiệp ra trường phải không ngừng học tập hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp để thực sự trở thành những người cán bộ kỹ thuật giỏi. Có như vậy các bạn mới có thể tự lập trong cuộc sống, tri ân cha mẹ, thầy cô và góp phần tô thắm thêm truyền thống dạy tốt – học tốt và nâng cao uy tín của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp 

 Th.S Lương Văn Doanh - Phó HT Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Th.S Lương Văn Doanh thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng cho đại diện SV CĐ khóa 10

Các SV tốt nghiệp đạt loại Giỏi được nhận phần thưởng từ Nhà trường

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lappj đoàn TNCS HCM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999