Khai giảng lớp Điện dân dụng ngắn hạn theo chương trình chuyển giao từ Hiệp hội năng lượng không biên giới Cộng hòa Pháp

17/9/2019

Ngày 16/9/2019 Trường CĐXD Nam Định đã long trọng Khai giảng lớp Điện ngắn hạn SĐDD 38B theo chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Hiệp hội năng lượng không biên giới Cộng hòa Pháp Energies San Frontieres (ESF).

Hiệp hội năng lượng không biên giới của Pháp Energies San Frontieres (ESF) trong nhiều năm qua đã đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên chưa có việc làm tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Pháp. Trong 3 năm qua, Hiệp hội ESF đã phối hợp với Trường CĐXD Nam Định đào tạo gần 50 học viên. Các học viên ra trường 100% có việc làm ổn định, thu nhập tốt.

Năm 2019, Hiệp hội tiếp tục phối hợp với Nhà trường để tạo chuyển giao phương pháp giảng dạy cho các giáo viên dạy nghề Điện và đào tạo nghề miễn phí và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tạo điều kiện tìm kiếm việc làm, ổn định cuộc sống. Trải qua các buổi phỏng vấn trực tiếp của nhóm điều phối viên ESF đã tuyển chọn được 15 học viên xuất sắc nhất để thành lập lớp.

Về dự lễ khai giảng có Th.S Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, trung tâm, các thầy cô giáo giảng dạy và toàn thể học viên.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng 15 học viên trúng tuyển và căn dặn các học viên cố gắng học tập chăm chỉ, rèn luyện tay nghề, tuân thủ các nội quy của Nhà trường cũng như các yêu cầu mà Hiệp hội ESF đã đề ra trong suốt khóa học.

Trong không khí phấn khởi của buổi khai giảng, thay mặt cho toàn thể học viên của lớp SĐDD 38B, học viên Nguyễn Hoàng Anh  đã phát biểu cảm tưởng và xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để tiếp thu bài giảng của các thầy cô với mục tiêu sau khi kết thúc khóa học sẽ áp dụng những kiến thức học được vào làm việc hiệu quả.

Một số hình ảnh tại lễ Khai giảng lớp học

 

Th.S Lương Văn Doanh - Phó HT Nhà trường phát biểu Khai giảng lớp học

Học viên Nguyễn Hoàng Anh thay mặt lớp SĐDD 38B bày tỏ cảm xúc trong lễ Khai giảng

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và học viên tại lễ Khai giảng

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐXD NAM ĐỊNH NHIỆM KỲ 2020-2025
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999