Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 và chia tay NGƯT.TS Hiệu trưởng Trịnh Quang Vinh nghỉ hưu theo chế độ

31/10/2019

Ngày 25/10/ 2019 Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 và chia tay NGƯT.TS Hiệu trưởng Trịnh Quang Vinh nghỉ hưu theo chế độ.

Về dự Hội nghị có các đ/c trong BCH Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể CBVC người lao động trong toàn trường.

Đ/c Trần Đức Thành thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Kế thừa những thành quả tốt đẹp của năm học trước, năm học mới sẽ tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo, quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn nhà giáo; chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, điều chỉnh nội dung chương trình đào tạo phù hợp với từng giai đoạn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Cũng tại Hội nghị này, toàn thể CBVC và người lao động Nhà trường đã lưu luyến chia tay NGƯT.TS. Hiệu trưởng Trịnh Quang Vinh nghỉ hưu theo chế độ. Buổi chia tay diễn ra trong sự xúc động, tình cảm gắn bó. Không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến ấy đã làm ấm lòng người phải chia tay mái trường và càng thêm phần bịn rịn, luyến nhớ, thân thương.

NGƯT.TS. Hiệu trưởng Trịnh Quang Vinh đã có 37 năm công tác và cống hiến, trong đó có gần 9 năm thầy nhận nhiệm vụ là Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐXD Nam Định. Thầy đã trải qua nhiều vị trí công tác như giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, chuyên viên chính tại Vụ Tổ chức – Cán bộ (Bộ Xây dựng), Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Trường CĐXD số 1. Dù ở bất cứ vị trí công tác nào, thầy cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thầy vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước như danh hiệu cao quý Nhà giáo ưu tú, bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bằng lao động sáng tạo và rất nhiều các phần thưởng cao quý khác.

Từ năm 2011 thầy về nhận nhiệm vụ đến nay, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên một số lĩnh vực: trường đã cử đi đào tạo được 06 Tiến sỹ, 55 Thạc sỹ; đã thực hiện 24 đề tài NCKH cấp Bộ, 244 đề tài cấp trường; đã đầu tư XD mới nhà thể thao đa năng, cải tạo hệ thống hạ tầng cơ sở 2, cải tạo nhà làm việc, KTX, giảng đường tại cơ sở 1, cơ sở 3; đầu tư trang bị phòng LAS. Tổng số kinh phí đã thực hiện trên 60 tỷ đồng. Về lãnh đạo công tác Đảng, đoàn thể: Nhiều năm liền đảng bộ Nhà trường được công nhận “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” Công đoàn, Đoàn Thanh niên hoạt động có hiệu quả, luôn được công nhận Tiên tiến xuất sắc. Những năm gần đây, Trường chuyển sang hoạt động Giáo dục nghề nghiệp. Thầy đã cùng BGH đề ra nhiều giải pháp mạnh mẽ  tìm kiếm việc làm, ổn định đời sống cho CBVC người lao động. Chúng tôi cảm phục thầy về tầm nhìn, sự gương mẫu, về đạo đức, phong cách. Chúng tôi trân trọng thầy bởi sự quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động. Chúng tôi học tập từ thầy tác phong, phương pháp làm việc có kế hoạch, khoa học, nhanh và hiệu quả. Thầy luôn giao nhiệm vụ kèm theo áp lực phải hoàn thành về chất lượng, tiến độ. Đồng thời, cũng luôn hướng dẫn, hỗ trợ khi cấp dưới vướng mắc và đặc biệt thầy luôn truyền được động lực, tạo cảm hứng làm việc cho cấp dưới bằng ảnh hưởng từ chính mình. Làm việc cùng thầy, đồng nghiệp ngày càng tự tin hơn, vững vàng hơn, tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn, đặc biệt hiệu quả công việc được nâng lên rõ rệt.

 Chia tay thầy về nghỉ chế độ, chúng tôi trân trọng gửi tới thầy lòng biết ơn và tri ân sâu sắc. Cảm ơn thầy vì gần 9  năm qua đã tận tâm, tận lực vì sự phát triển của Trường CĐXD Nam Định. Thầy là người kế thừa và viết tiếp truyền thống vẻ vang 57 năm xây dựng và trưởng thành đưa Nhà trường ngày càng phát triển, tạo được uy tín và khẳng định vị thế. Toàn thể CBVC người lao động xin hứa sẽ tiếp tục làm việc tốt, đoàn kết một lòng để giữ gìn và phát huy thành quả thầy để lại mặc dù chúng tôi biết có rất nhiều khó khăn thách thức đang trực chờ phía trước.

Một số hình ảnh tại  buổi tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 và chia tay NGƯT.TS. Hiệu trưởng Trịnh Quang Vinh nghỉ hưu theo chế độ

Đ/c Nguyễn Mạnh Trường - Trưởng phòng TCHC tuyên bố lý do, giới thiệu chương trình làm việc

Đ/c Trần Đức Thành - P. Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

NGƯT. TS - Hiệu trưởng Trịnh Quang Vinh phát biểu cảm xúc chia tay trước khi nghỉ chế độ

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chia tay Thầy

Công đoàn Nhà trường tặng hoa chia tay Thầy

Đoàn thanh niên Nhà trường tặng hoa chia tay Thầy

Đại diện khối Phòng chức năng tặng hoa chia tay Thầy

Đại diện khối Khoa tặng hoa chia tay Thầy

Đại diện khối Trung tâm tặng hoa chia tay Thầy

Đại diện các thế hệ lãnh đạo tặng hoa chia tay Thầy

Các tổ chức Đảng, Đoàn thể và đại diện các đơn vị trong Nhà trường tặng hoa, lưu luyến chia tay thầy Hiệu trưởng

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999