Bế giảng lớp Điện dân dụng SĐDD38B - khóa 2 và Tổng kết chương trình đào tạo liên kết với Hiệp hội Năng lượng Không biên giới Cộng hòa Pháp (ESF).

12/12/2019

Ngày 10/12/2019, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã tổ chức Bế giảng lớp Điện dân dụng SĐDD38B - khóa 2 và Tổng kết chương trình đào tạo liên kết với Hiệp hội Năng lượng Không biên giới Cộng hòa Pháp (ESF).

Tới dự buổi Bế giảng và Tổng kết có sự hiện diện của Đại diện Ban Giám hiệu Trường CĐXD Nam Định; Đại diện ESF: ông Michel Larrouquere - phụ trách dự án phía Bắc, ông Sauveur Tronciagiáo viên chuyên môn; học sinh lớp SĐDD38B; Lãnh đạo các Trường Cao đẳng, Trung cấp của tỉnh Nam Định thụ hưởng dự án cùng các giáo viên tham gia giảng dạy của các trường.

TS. Phạm Đức Cương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại một số kết quả đạt được của chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định với Hiệp hội Năng lượng không biên giới (ESF), Cộng hòa Pháp, đào tạo ngắn hạn nghề Điện dân dụng cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

Một số hình ảnh tại buổi Bế giảng và Tổng kết

 TS. Phạm Đức Cương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Về phía Hiệp hội, ông Michel Larrouquere - phụ trách dự án cũng đã có bài phát biểu cảm ơn sự cố gắng, hợp tác của các trường. Ông tiếp thu các ý kiến phát biểu của đại diện các Trường. Ông gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Lãnh đạo và CBGV Trường CĐXD Nam Định là đầu mối giúp ESF triển khai chương trình đạt hiệu quả rất cao. Ông mong muốn các khóa đào tạo tiếp theo sẽ phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế để chương trình ngày một thành công hơn.

  Ông Michel Larrouquere - phụ trách dự án nhận xét về khóa đào tạo

 Đại diện Hiệp hội ESF 

Các lãnh đạo của các trường cũng đánh giá cao mô hình liên kết đào tạo này và đề nghị Hiệp hội Năng lượng Không biên giới Cộng hòa Pháp tạo điều kiện hơn nữa để các trường sẽ tiếp tục duy trì, nhân rộng. Các trường dạy nghề cần phát huy hơn nữa trong công tác đào tạo và giúp đỡ hướng nghiệp cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

Lần lượt các Trường đã báo cáo tổng kết những kết quả đạt được trong chương trình cũng như nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện khóa học. Đại diện các Trường cũng mong muốn ESF sẽ tiếp tục tạo điều kiện trong những năm tiếp theo để học sinh nghèo, bộ đội xuất ngũ được tham gia khóa đào tạo được đông đảo hơn.

 

Đại diện các Trường báo cáo tổng kết khóa học

Kết thúc buổi Bế giảng, đại diện ESF cùng đại diện lãnh đạo các trường và các học viên vui vẻ chụp ảnh lưu niệm. Buổi bế giảng đã thành công tốt đẹp./.  

  Đại diện ESF và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và giảng viên các Trường

 

 

 Đại diện ESF trao giấy chứng nhận và tặng bộ đồ nghề cho các học viên

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lappj đoàn TNCS HCM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999