Tổng kết công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020.

12/12/2019

Ngày 11/12/2019, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định tổ chức Tổng kết công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020.

Tham dự hội nghị có các đ/c trong BGH Nhà trường, các đ/c cán bộ chủ chốt và các đ/c cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2019.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Th.s Phạm Ngọc Tuyền - Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV đã báo cáo tóm tắt công tác TS và tổ chức ĐT năm 2019 và phương hướng năm 2020. Những thuận lợi và khó khăn cơ bản trong công tác TS năm 2019, trong đó nhấn mạnh khó khăn khi công tác định hướng, phân luồng HS tốt nghiệp phổ thông chưa tốt; sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt về thu hút người học. Kết quả cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 trình độ Cao đẳng chưa đạt, trình độ Trung cấp vượt chỉ tiêu, trình độ sơ cấp đạt gần 90%. Dự báo năm 2020 Chính phủ sẽ ban hành Nghị định mới về cơ chế tự chủ của các cơ sở GDNN theo Nghị định 16/2015/NĐ-CP ngày 12/02/2015. Theo đó, dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 các trình độ là 850 HSSV. Tập chung mũi nhọn vào các ngành nghề hiện nay xã hội đang thiếu nhân lực để HSSV sau khi tốt nghiệp sớm có việc làm. Để đạt được điều đó Nhà trường sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường thông tin tuyên truyền, phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp, … để liên kết đào tạo và giới thiệu việc làm cho HSSV.

Hội nghị đã được nghe phát biểu của các đ/c trong Ban giám hiệu, ý kiến tham luận của đại diện lãnh đạo các đơn vị, ý kiến đóng góp tâm huyết của cán bộ, giảng viên có thành tích tốt trong công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020. Các tham luận và ý kiến phát biểu đã chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đưa ra những giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyển sinh trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, Th.S. Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường ghi nhận và tiếp thu các ý kiến đóng góp tâm huyết, thiết thực; đồng thời xác định công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2020 là nhiệm vụ quan trọng số một của Nhà trường. Trong thời gian tới, Nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao; tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường; đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo; tập trung nâng cao chất lượng HSSV khi ra trường đáp ứng tốt  nhu cầu của xã hội, giữ vững và phát triển thương hiệu, uy tín của nhà Trường... Tất cả cán bộ, giảng viên, viên chức trong Trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ quan trọng này để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2020, góp phần thực hiện tốt mục tiêu chung của Nhà trường./.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị

Th.S. Lương Văn Doanh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Th.S. Phạm Ngọc Tuyền - Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020 

Thầy Nguyễn Đức Thịnh, phòng Đào tạo & CTHSSV phát biểu ý kiến

Th.S. Nguyễn Quốc Thường, Giám đốc TT. Tư vấn Xây dựng phát biểu ý kiến

Th.S. Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc TT. Thông tin - Thư viện phát biểu ý kiến

Th.S. Lê Thị Thu Hương, Trưởng phòng NCKH & QHQT phát biểu ý kiến

Th.S. Phạm Văn Trường, Giám đốc TT Thực nghiệm Sản xuất phát biểu ý kiến

 Th.S. Vũ Quốc Lập, Trưởng khoa Xây dựng phát biểu ý kiến

Th.S. Nguyễn Mạnh Trường - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng TCHC phát biểu ý kiến

 Th.S. Đỗ Văn Thi, Trưởng khoa Đào tạo nghề phát biểu ý kiến

Th.S. Nguyễn Thị Anh, Phó Trưởng khoa KTXD & KT phát biểu ý kiến

 Th.S. Cù Xuân Liệu, Trưởng khoa Kỹ thuật Hạ tầng phát biểu ý kiến

 Th.S. Ngô Xuân Hợp, Trưởng Cơ bản phát biểu ý kiến

 Th.S. Lê Văn Dũng, Trưởng khoa KTXD & KT phát biểu ý kiến

 Thầy Bùi Đình Thường, Trưởng phòng KT & ĐBCL phát biểu ý kiến

Th.S. Trần Đức Tính, Trưởng khoa Lý luận CT&GDTCQP phát biểu ý kiến

  Th.S. Trần Đức Thành – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

 TS. Phạm Đức Cương - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

 Th.S. Lương Văn Doanh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lappj đoàn TNCS HCM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999