Gặp mặt cựu quân nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng Toàn dân.

20/12/2019

Sáng ngày 20/12/2019, Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cựu quân nhân đang làm việc tại Nhà trường.

Trong buổi Gặp mặt thân mật, các đồng chí cựu quân nhân cùng nhau ôn lại truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (22-12-1944/22-12-2019), Quân đội nhân dân Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt cùng toàn Đảng, toàn dân lập nên những chiến công hiển hách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thắng lợi đó là kết tinh, hội tụ bởi nhiều yếu tố; trong đó, sự lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối, sáng suốt của Đảng đối với Quân đội là nhân tố có ý nghĩa quyết định. Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam luôn tự hào và đặt niềm tin vào Quân đội nhân dân Việt Nam - Quân đội anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Các đồng chí cựu quân nhân đang công tác tại Nhà trường luôn giữ vững và phát huy giá trị phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, luôn gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật, Th.S Trần Đức Thành - Phó BT đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp của các cựu quân nhân trong các lĩnh vực công tác của Nhà trường và mong muốn các đồng chí cần tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cần phát huy hơn nữa tinh thần, tác phong của người bộ độ Cụ Hồ, góp phần tích cực trong công tác giáo dục đạo đức, chính trị, tư tưởng cho HSSV, là tấm gương cho CBVC người lao động Nhà trường noi theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT THÂN MẬT VÀ GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cựu quân nhân

Các đồng chí cựu quân nhân đang công tác tại Nhà trường

Các hoạt động thể thao chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lappj đoàn TNCS HCM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999