Em Nguyễn Thanh Tùng - Sinh viên lớp CXD 12A đã giành huy chương Bạc nghề Xây gạch tại Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2019 ngành Xây dựng

10/1/2020

Kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2019 là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề, thi thợ giỏi ở các cấp, các ngành và các địa phương; khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo. Nhất là thông qua kỳ thi lựa chọn ra những thí sinh có tay nghề cao đại diện cho ngành Xây dựng tham gia vào các kỳ thi tay nghề cấp quốc gia, tay nghề khu vực Asean 2020 và kỳ thi tay nghề thế giới năm 2021.

Kỳ thi diễn ra từ ngày 06 – 08/01/2020 với sự tham gia của 42 thí sinh đến từ các cơ sở đào tạo trong khối đào tạo thuộc Bộ Xây dựng dự thi các nghề: Hàn, lắp đặt điện, xây gạch... tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 (thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Trường CĐXD Nam Định với bề dầy truyền thống 58 năm xây dựng và trưởng thành đã đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động trong nước và nước ngoài hàng vạn cử nhân Cao đẳng; cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề. Sau thời gian luyện tập cùng các thầy cô giáo của Nhà trường, em Nguyễn Thanh Tùng - Sinh viên lớp CXD 12A đã vượt qua rất nhiều các thí sinh để giành huy chương Bạc nghề Xây gạch tại Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2019 ngành Xây dựng.

 

Chúc mừng em Nguyễn Thanh Tùng - Sinh viên lớp CXD 12A đã viết tiếp truyền thống vẻ vang Dạy tốt – Học tốt của Nhà trường, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Trường CĐXD Nam Định trong thời kỳ phát triển mới đáp ứng các yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước, hướng đến các chuẩn mực đào tạo khu vực và quốc tế, là địa chỉ tin cậy trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Kỳ thi tay nghề Bộ Xây dựng năm 2019

Các đơn vị tham gia dự thi tay nghề Bộ Xây dựng năm 2019

Em Nguyễn Thanh Tùng - SV CXD 12A đang thực hiện bài thi

Sản phẩm hoàn thiện của SV Nguyễn Văn Tùng

Khu vực thi nghề Xây gạch

Em Nguyễn Thanh Tùng - SV CXD 12A vinh dự được trao Huy chương Bạc

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2-9 NĂM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999