Hội nghị Công chức, viên chức năm 2020

17/1/2020

Sáng ngày 16/01/2020, Trường CĐXD Nam Định đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2020.

Về phía nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, BGH Nhà trường, Hội đồng trường, BCH các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể viên chức và người lao động trong toàn trường.

Đoàn chủ tịch Hội nghị có các đ/c: Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đ/c Phạm Văn Trường - Chủ tịch công đoàn, đ/c Phạm Thị Vui - Giảng viên Khoa cơ bản.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020; Trả lời ý kiến HNVC các đơn vị; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phát động thi đua năm 2020; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019, chương trình công tác thanh tra năm 2020.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và tham gia nhiều ý tham luận. Trong đó, tham luận của các Phòng, Khoa, Trung tâm nhấn mạnh và đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy; tham luận của khối Phòng tập chung đẩy mạnh công tác tuyển sinh và phục vụ đào tạo;

Th.s Lương Văn Doanh thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu ý kiến trước Hội nghị. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí biểu dương những đóng góp, cống hiến của các tập thể, cá nhân đã góp phần nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đồng chí cũng thẳng thắn nêu ra một số hạn chế cần khắc phục và mong muốn tập thể lãnh đạo và CBNV phải nỗ lực hơn nữa, đặt lợi ích tập thể lên trên hết. Phấn đấu trở thành Trường trọng điểm Quốc gia. Đảm bảo không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của Nhà trường. Giữ vững và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đồng chí đã gửi tới toàn thể Hội nghị lời chúc mừng năm mới 2020 với thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan. 

Một số hình ảnh Hội nghị Công chức, viên chức năm 2020

Th.S Nguyễn Mạnh Trường - Trưởng phòng TCHC tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và chương trình Hội nghị

Th.S Lương Văn Doanh - Phó HT phụ trách Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm 2019 và kế hoạch công tác năm 2020

Th.S Phạm Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trình bày báo cáo công tác Công đoàn

Th.S Phạm Ngọc Tuyền - Trưởng phòng ĐT&CTHSSV trả lời các câu hỏi tại Hội nghị

KS Bùi Đình Thường - Trưởng phòng KT&ĐBCL phát biểu ý kiến tham luận

Th.S Lê Văn Dũng - Trưởng khoa KTXD&KT phát biểu ý kiến tham luận

Th.S Nguyễn Quốc Thường - GĐ Trung tâm TVXD phát biểu ý kiến tham luận

Th.S Vũ Quốc Lập - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo

Th.S Trần Ngọc Tùng - Trưởng đoàn thư ký thông qua nội dung Hội nghị 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2-9 NĂM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999