KỶ NIỆM 90 NĂM - VINH QUANG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

3/2/2020

MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Ngày 03/02/2020 - Trường CĐXDNĐ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chúc Tết đầu Xuân Canh Tý  2020. 

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH, toàn thể đảng viên và cán bộ viên chức, người lao động toàn trường.

Thay mặt Đảng ủy, đ/c Trần Đức Thành – phó BT phụ trách Đảng ủy, Phó HT Nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; khẳng định vai trò lãnh đạo to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 90 năm qua; khẳng định niềm tin sắt son của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng. 90 năm qua, vượt qua bao hy sinh, thử thách, dù con đường đi lên có lúc quanh co, phức tạp, được nhân dân tin yêu, ủng hộ, Đảng ta đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, lập nên những kỳ tích trong thế kỷ 20, mà đỉnh cao là thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945, Đại thắng mùa xuân năm 1975 thống nhất đất nước. Đẩy mạnh công cuộc đổi mới, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội. Đặc biệt trong 3 năm gần đây, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, bên cạnh những thời cơ, thuận lợi, tình hình thế giới, khu vực và trong nước có nhiều diễn biến rất phức tạp; đã tác động bất lợi đến nước ta. Trong bối cảnh đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta đã nỗ lực phấn đấu, đạt được những thành quả quan trọng. Bên cạnh việc ôn lại lịch sử hào hùng của Đảng, đ/c Phó bí thư cũng nêu ra những thuận lợi và thách thức của Đảng bộ Nhà trường trong hiện tại và thời gian tới với mong muốn toàn đảng bộ Nhà trường quyết tâm một lòng để xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; thích ứng với tình hình mới, đưa Nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo nghề Xây dựng có uy tín cao và phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Thay mặt BGH Nhà trường, Th.S  Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường gửi tới toàn thể CB, CC-VC và gia đình lời chúc mừng một mùa xuân, một năm mới, năm Canh Tý 2020 đạt được nhiều thành công, gia đình an khang, thịnh vượng.

Một số hình ảnh - Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chúc Tết đầu Xuân Canh Tý  2020 của trường CĐXD Nam Định

Toàn thể Đảng bộ thực hiện nghi lễ Chào cờ

Th.S Trần Đức Thành - Phó BT phụ trách ĐU. Phó HT đọc diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

 Th.S Lương Văn Doanh - Phó HT phụ trách Nhà trường chúc tết CBVC-NLĐ Nhà trường 


 
 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2-9 NĂM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999