Gặp mặt Hội cựu giáo chức và hưu trí đầu Xuân Canh Tý

10/2/2020

Để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp mừng Xuân Canh Tý, ngày 10 tháng 02 năm 2020 Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức Gặp mặt các cựu giáo chức và hưu trí. Dự buổi gặp mặt có Th.S. Trần Đức Thành - Phó BT phụ trách đảng ủy, P.Hiệu trưởng; Th.S Lương Văn Doanh - P.Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; T.S Phạm Đức Cương - P.Hiệu trưởng và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cựu cán bộ, giáo chức, viên chức.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Th.S. Trần Đức Thành - Phó BT phụ trách đảng ủy, P. Hiệu trưởng đã báo cáo về kết quả hoạt động của Nhà trường năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020. Trường CĐXD Nam Định có bề dày truyền thống 58 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường hơn nửa thế kỷ qua, tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên của Nhà trường đều tự hào về những đóng góp của mình đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của ngành Xây dựng nói riêng và cả nước nói chung.

Có được thành tích này là nhờ một phần đóng góp to lớn của của các thế hệ cán bộ, giảng viên với sự tâm huyết, sáng tạo và cống hiến không mệt mỏi. Nhân dịp gặp mặt đầu Xuân, thay mặt Ban giám hiệu, đ/c Trần Đức Thành trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cựu giáo chức và hưu trí trong sự phát triển chung của Nhà trường. Đ/c cũng hi vọng, trong thời gian tới các cựu giáo chức và hưu trí vẫn tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên toàn trường xây dựng Trường CĐXD Nam Định ngày càng vững mạnh để trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao, đào tạo cử nhân cao đẳng, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, đáp ứng các yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước, hướng đến các chuẩn mực đào tạo khu vực và quốc tế, là địa chỉ tin cậy trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Đồng thời Hội cựu giáo chức đã tổ chức mừng thọ cho các đồng chí là cựu giáo chức 70 tuổi, 75 tuổi, 80 tuổi. Những lời chúc mừng năm mới thắm tình đồng nghiệp; chúc nhau sức khỏe, hạnh phúc; những vần thơ đã hòa vào không khí Xuân vui tươi, rạng rỡ khép lại buổi gặp mặt đầu Xuân.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt Hội cựu giáo chức và hưu trí đầu Xuân Canh Tý 2020

Th.S Nguyễn Mạnh Trường - Trưởng phòng TCHC - Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tại buổi gặp mặt

Th.S. Trần Đức Thành - Phó BT phụ trách đảng ủy, P. Hiệu trưởng báo cáo về kết quả hoạt động của Nhà trường năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020

Th.S. Trần Đức Thành - Phó BT phụ trách đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường mừng tuổi các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cựu cán bộ, giáo chức, viên chức.

Th.S Lương Văn Doanh - P.Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường mừng tuổi các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cựu cán bộ, giáo chức, viên chức.

Buổi mừng thọ các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cựu cán bộ, giáo chức, viên chức.

 Các bài thơ hay được các cựu cán bộ, giáo chức, viên chức đọc tại buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lappj đoàn TNCS HCM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999