Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2020

28/2/2020

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2020

Ngày 27/02/2020, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2020.

Tuyển sinh luôn được xác định là nhiệm vụ quan trọng nhất đối với một cơ sở đào tạo. Đây là hoạt động thường niên hằng năm nhằm đánh giá lại hiệu quả tuyển sinh của năm trước để kịp thời điều chỉnh đưa ra những giải pháp phù hợp trong công tác tuyển sinh những năm tiếp theo.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Th.S Lương Văn Doanh, Phó Hiệu trưởng phụ trách, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh của nhà trường. Hội nghị còn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các đơn vị, ban tuyển sinh và CB-GV đăng ký tuyển sinh.

Phát biểu khai mạc, Th.S Lương Văn Doanh đã ghi nhận sự tích cực, chủ động và đóng góp của từng đơn vị, cá nhân vào thành công chung trong công tác tuyển sinh năm 2019 của nhà trường. Đồng thời, cũng cho rằng, trong bối cảnh cạnh tranh giáo dục ngày càng cao, tỉ lệ thí sinh đăng ký vào cao đẳng, đại học cả nước giảm nhiều so với một số năm trước. Năm 2019, với sự tham gia tích cực của cán bộ, giảng viên, công tác tuyển sinh của nhà trường thu được những kết quả rất đáng ghi nhận.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Th.S Phạm Ngọc Tuyền - Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV trình bày tổng quan kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2020. Những thuận lợi và khó khăn cơ bản trong công tác tuyển sinh năm 2020, trong đó nhấn mạnh khó khăn về công tác định hướng, phân luồng HS tốt nghiệp phổ thông. Tập trung mũi nhọn vào các ngành nghề hiện nay xã hội đang thiếu nhân lực để HSSV sau khi tốt nghiệp sớm có việc làm và thu nhập ổn định. Để đạt được điều đó Nhà trường sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường thông tin tuyên truyền, phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp, … để liên kết đào tạo và giới thiệu việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp.

Trước những kết quả và tồn tại của kỳ tuyển sinh năm trước, Hội nghị tiếp nhận sự đóng góp tích cực và nhiệt tình trên tinh thần xây dựng để nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh: thay đổi một số phương pháp không hiệu quả trong kì tuyển sinh trước, tăng cường công tác truyền thông, cần có đánh giá lượng hóa các kết quả, tiếp tục thực hiện những biện pháp đã mang lại kết quả tuyển sinh tốt nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyển sinh trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, Th.S. Lương Văn Doanh ghi nhận và tiếp thu các ý kiến đóng góp tâm huyết, thiết thực, khả thi. Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao; tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường; đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo; tập trung nâng cao chất lượng HSSV khi ra trường đáp ứng tốt  nhu cầu của xã hội, giữ vững và phát triển thương hiệu, uy tín của nhà Trường... Tất cả cán bộ, giảng viên, viên chức trong Trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ quan trọng này để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2020, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. 

 Một số hình ảnh tại Hội nghị

  Th.S. Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng ban tuyển sinh tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Th.S. Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Th.S. Phạm Ngọc Tuyền - Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV báo trình bày tổng quan công tác tuyển sinh năm 2020

Thầy Nguyễn Đức Thịnh - GV phòng Đào tạo & CTHSSV phát biểu ý kiến

Thầy Đỗ Văn Thi - Trưởng khoa đào tạo Nghề phát biểu ý kiến

Thầy Trần Ngọc Anh - trưởng bộ môn Điện - khoa đào tạo Nghề phát biểu ý kiến

Cô Phạm Thị Vui - GV khoa Cơ bản phát biểu ý kiến

Thầy Tô Duy Tặng - P.GĐ Trung tâm TT-TV phát biểu ý kiến


Thầy Lê Văn Dũng - Trưởng khoa Kinh tế Xây dựng & Kế toán phát biểu ý kiến

 Thầy Trần Xuân Khiêm - GV khoa Kỹ thuật Hạ tầng phát biểu ý kiến

Thầy Lưu Đình Giáp - GV khoa Xây dựng phát biểu ý kiến

Th.S. Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu kết thúc Hội nghị

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lappj đoàn TNCS HCM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999