HSSV Trường CĐXD Nam Định quay lại học tập sau kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19

3/3/2020

Ngày 02/3/2020 sau 1 tháng tạm thời nghỉ học do dịch Covid-19, toàn thể HSSV đã quay lại trường học.

Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo có văn bản kiến nghị các địa phương về thời gian trở lại trường của học sinh sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, ngày 28/02/2020 UBND tỉnh Nam Định đã có Công văn số 66/UBND-VP7 cho phép học viên giáo dục thường xuyên quay lại trường học vào ngày 02/3/2020. Theo đó Ban giám hiệu Nhà trường cũng đã quyết định toàn thể HSSV chính thức trở lại học tập bình thường từ ngày 02/3/2020.

Trước đó, trong thời gian nghỉ, Ban giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo phòng chức năng làm vệ sinh trường, lớp, phương tiện, thiết bị, đảm bảo vệ sinh, tiêu độc, khử trùng. Nhà trường cũng yêu cầu bộ phận y tế tăng cường công tác khử trùng, bố trí nước rửa tay ở các khu vệ sinh. Theo ghi nhận buổi học đầu tiên HSSV phấn khởi trở lại học tập, phần lớn các em đều đến lớp đầy đủ, sức khỏe tốt. Nhà trường bố trí nhân viên y tế trực tại cổng để đo thân nhiệt HSSV trước khi vào lớp.

Với các biện pháp tích cực, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh, hiện tại Nhà trường đảm bảo 100% HSSV và CBGV hoàn toàn khỏe mạnh, an toàn giữa “tâm bão” Covid-19.

Một số hình ảnh về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Phun thuốc sát trùng tại các phòng học

Phun thuốc sát trùng tại xưởng thực hành

Phun thuốc sát trùng tại khuôn viên nhà trường