Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và hưởng ứng tuần lễ Áo dài Việt Nam 2020

6/3/2020

Ngày 06/ 3/ 2020, Công đoàn Trường CĐXD Nam Định và Ban nữ công đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ,  phát động phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2020 cho nữ CB-VC và người lao động toàn trường.

Dự buổi gặp mặt có Th.S. Trần Đức Thành - Phó BT phụ trách đảng ủy, P.Hiệu trưởng; Th.S Lương Văn Doanh - P.Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; T.S Phạm Đức Cương - P.Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Mạnh Trường - Chủ tịch Hội đồng trường, Th.S Phạm Văn Trường - Chủ tịch Công Đoàn và toàn thể nữ CB-VC, người lao động toàn trường.

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Vân - Phó CT Công đoàn, Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Ban nữ công, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của nữ CB-VC, người lao động toàn trường. Trong công việc, chị em luôn năng động, thông minh, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của Nhà trường. Trong gia đình, chị em luôn là hậu phương vững chắc cho chồng con, là bếp lửa hồng giữ gìn hạnh phúc gia đình. Luôn là bến đỗ bình yên cho chồng, con yên tâm công tác tốt, học tập tốt.

Trong không khí Gặp mặt ấm cúng nhân ngày kỷ niệm này, Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao tặng Bằng khen “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm học 2018-  2019 cho đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm TT-TV, cán bộ nữ tiêu biểu đã có nhiều cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường; có mái ấm gia đình hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Vân - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày 8-3

 

Đồng chí Trần Đức Thành - Phó BT phụ trách Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng bằng khen "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" của Công đoàn XD Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc TT.TTTV

Đồng chí Phạm Văn Trường - Chủ tịch CĐ Nhà trường trao bó hoa tươi thắm chúc mừng nữ CB-VC nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân dịp Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, toàn thể CB-VC cũng hào hứng hưởng ứng tuần lễ Áo dài Việt Nam 2020. Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt từng chị em như nối dài mùa Xuân thêm mãi. Mọi lo toan trong công việc và cuộc sống nhường chỗ cho sự tươi vui, hạnh phúc trọn vẹn trong ngày tôn vinh một nửa thế giới. Chúc chị em hãy mãi giữ nụ cười hạnh phúc trên môi. Xin gửi tới toàn thể chị em Trường CĐXD Nam Định những lời chúc yêu thương nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt. Luôn là người phụ nữ "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang", "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; luôn là người "Giữ lửa" cho gia đình và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, viết tiếp trang sử vàng truyền thống 58 năm xây dựng và phát triển của ngôi trường CĐXD Nam Định mến yêu.

Một số hình ảnh hưởng ứng tuần lễ Áo dài Việt Nam 2020

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 13
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999