Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định với Công ty cổ phần LANDCO - Chi nhánh Bắc Ninh

22/5/2020

Sáng ngày 22/5/2020 tại cơ sở 1 Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định với Công cổ phần LANDCO - Chi nhánh Bắc Ninh.

Tham dự Lễ ký, về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định có Th.S Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, lãnh đạo các phòng chức năng trong trường. Về phía Công cổ phần LANDCO - Chi nhánh Bắc Ninh có ông Nguyễn Ngọc Mai - Phó Giám đốc chi nhánh và các cộng sự.

Th.S Lương Văn Doanh đã bày tỏ niềm vui khi được đại diện trường CĐXD Nam Định ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty. Ông Nguyễn Ngọc Mai cho biết đây là bản ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên với nguyên tắc hợp tác là tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và phù hợp với các quy định của pháp luật. Hai bên cam kết hợp tác trong hoạt động đào tạo nghề nghiệp liên quan các lĩnh vực: tổ chức tuyển dụng học sinh, sinh viên các nghề: Mộc xây dựng và Trang trí nội thất, Mộc mỹ nghệ, Điêu khắc gỗ, Điện dân dụng, nghề Hàn và triển khai chương trình thực tập; đến làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp; chia sẻ thông tin đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực.

Thay mặt  lãnh đạo Công ty cổ phần LANDCO - Chi nhánh Bắc Ninh, ông Nguyễn Ngọc Mai cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của trường CĐXD Nam Định và tin tưởng thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả hai bên cũng như góp phần phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận đã thành công tốt đẹp. Các nội dung ký kết sẽ sớm được Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định và Công ty cổ phần LANDCO - Chi nhánh Bắc Ninh đưa vào thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Lễ lý kết thỏa thuận hợp tác

Th.S Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường giới thiệu về quy mô, công tác đào tạo của trường CĐXD Nam Định

Th.S Phạm Ngọc Tuyền - Trưởng phòng ĐT & CTHSSV giới thiệu về công tác đào tạo và tuyển sinh của Nhà trường

Ông Nguyễn Ngọc Mai - Phó Giám đốc công ty LANDCO - Chi nhánh Bắc Ninh giới thiệu về quy mô, các lĩnh vực hoạt động của Công ty