Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định nhiệm kỳ 2020 - 2025

22/6/2020

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Kế hoạch 44-KH/ĐUK ngày 24/9/2019 về “Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”. Ngày 19 tháng 6 năm 2020, Đại hội Đảng bộ Trường CĐXD Nam Định được diễn ra với 107 đảng viên thuộc Đảng bộ tham dự Đại hội.

Các đồng chí đại biểu và toàn thể đảng viên làm Lễ chào cờ

Đồng chí Trần Đức Thành - PBT phụ trách Đảng bộ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định đến dự và chỉ đạo Đại hội: đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư ĐU, đồng chí Nguyễn Văn Quyến - UVBTV, đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó trưởng ban Tổ chức.

Đại hội đã nghe báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025; Kiểm điểm vai trò lãnh đạo của cấp ủy; Đề án nhân sự đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lương Văn Doanh - P. Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nhiệm kỳ 2015 – 2020, với phương châm: “Tích cực, chủ động lấy tuyên truyền, giáo dục, thuyết phục là chính”, công tác chính trị, tư tưởng của Đảng bộ được các cấp uỷ tiến hành thường xuyên, liên tục đạt hiệu quả thiết thực. Nhiệm kỳ vừa qua, cán bộ, đảng viên luôn giữ lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới của Đảng, tin tưởng và ủng hộ sự lãnh đạo của cấp ủy, yên tâm công tác, làm việc có trách nhiệm và hiệu quả. Đối chiếu với các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra thì hầu hết đều đạt và vượt.

Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025: Để phát huy những kết quả và thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, Đảng bộ cần phải tiếp tục giữ vững và nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng bộ trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của cơ quan; tập trung lãnh đạo nâng cao chất lượng đội ngũ, xây dựng Đảng bộ thường xuyên trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là hạt nhân chính trị của đơn vị trên tất cả các mặt.

Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến tham luận bổ sung cho báo cáo nhiệm kỳ 2015-2020 và những đóng góp tâm huyết, trí tuệ cho phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của toàn thể Đảng bộ Trường CĐXD Nam Định trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Đảng bộ trường cần tập trung giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phạm Ngọc Tuyền - Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV phát biểu ý kiến tham luận

Đồng chí Bùi Đình Thường - Trưởng phòng KT & ĐBCL phát biểu ý kiến tham luận

Đồng chí Đỗ Văn Thi - Trưởng khoa Đào tạo nghề phát biểu ý kiến tham luận

Đồng chí Phạm Đức Cương - Phó HT Nhà trường phát biểu ý kiến tham luận

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư ĐU Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định phát biểu ý kiến và chỉ đạo Đại hội

Đại hội nhất trí biểu quyết thông qua 10 chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ 2020-2025 và giao cho cấp ủy khóa mới tổ chức thực hiện.

Đại hội nhất trí thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo các văn kiện của Ban Chấp hành Trung ương trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; dự thảo văn kiện của Ban Chấp hành Đảng bộ khối trình Đại hội đại biểu Đảng bộ khối nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đồng chí Cù Xuân Liệu - Trưởng ban kiểm phiếu hướng dẫn quy chế bầu cử

Đoàn Chủ tịch và đoàn thư ký bỏ phiếu

Các đảng viên dự Đại hội bỏ phiếu

Đảng viên biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại hội đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động  tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, chủ động sáng tạo, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước,  quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, góp phần vào công cuộc đổi mới của Đảng, xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại biểu Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định và các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư ĐU Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Phạm Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Hoàng Thành Nam – Bí thư Đoàn TNCS HCM tặng hoa chúc mừng Đại hội