THAM QUAN, HỌC TẬP HÈ 2020

22/7/2020

Công đoàn Nhà trường đã tổ chức cho CBVC-NLĐ và người thân đi tham quan, học tập tại Phú Quốc và Sầm Sơn trong dịp hè năm 2020.

Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Nhà trường với đời sống tinh thần của CBVC-NLĐ. Hoạt động ý nghĩa này nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, thân thiện và tạo điều kiện cho người lao động được nghỉ ngơi sau một năm làm việc.

Công tác tổ chức đã được thực hiện chu đáo, an toàn. Đợt tham quan, học tập mang lại niềm vui, những trải nghiệm, những ấn tượng tốt đẹp đối với tập thể CBVC-NLĐ và người thân. Các thành viên trong đoàn được tham quan, khám phá những thắng cảnh nổi tiếng, trải nghiệm giao lưu văn hóa, thưởng thức ẩm thực đặc sản địa phương,...

Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thành viên đều phấn khởi, vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường và mong muốn Công Đoàn nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều chuyến đi trải nghiệm bổ ích trong thời gian tới. Các hoạt động trong chuyến tham quan, học tập hè 2020 đã góp phần cổ vũ, khích lệ mọi người hăng say công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Nhà trường trong năm học mới 2020-2021.

  Một số hình ảnh của chuyến tham quan, học tập

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2-9 NĂM 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999