Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nam Định năm 2020

26/10/2020

Từ ngày 19/10 đến 22/10/2020, Sở LĐTB&XH Tỉnh Nam Định đã chủ trì tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nam Định năm 2020.

Hội giảng nhằm đánh giá năng lực chuyên môn của các nhà giáo, phát hiện các giáo viên dạy giỏi, có năng lực chuyên môn nhằm lựa chọn, bồi dưỡng, chuẩn bị đội ngũ nhà giáo tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nam Định năm 2020 có 31 thí sinh tham dự đến từ các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên tỉnh Nam Định. Các thầy cô là các giáo viên đã đạt giải cao tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở được đơn vị chọn tham dự Hội giảng cấp tỉnh năm 2020.

Tham dự Hội giảng cấp tỉnh năm 2020, Trường CĐXD Nam Định chọn cử 4 nhà giáo gồm: thầy Vũ Văn Công – Khoa Đào tạo Nghề; cô Phạm Thị Vui – Khoa Cơ bản, cô Nguyễn Thị Anh – Khoa KTXD & KT; cô Trịnh Thị Hiền – Khoa Kỹ thuật Hạ tầng. Kết thúc Hội giảng, các thầy cô giáo đã giành được 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.

Hội giảng là đợt sinh hoạt chuyên môn lớn của các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh. Đây cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, quản lý trong lĩnh vực đào tạo nghề; khuyến khích động viên các nhà giáo tăng cường học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thúc đẩy sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Nam Định trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh về Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nam Định năm 2020

Đồng chí Hoàng Đức Trọng - GĐ Sở LĐTB & XH tỉnh Nam Định phát biểu tổng kết và bế mạc Hội giảng

Thầy Vũ Văn Công với bài giảng Tách nét chùm hoa Mai

Cô Phạm Thị Vui với bài giảng VLOOKUP và HLOOKUP