Gặp mặt cựu quân nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 * 22/12/2020 và 31 năm ngày hội Quốc phòng Toàn dân (22/12/1989 *22/12/2020)

23/12/2020

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cựu quân nhân đang làm việc tại Nhà trường.

Trong buổi Gặp mặt thân mật, các đồng chí cựu quân nhân cùng nhau ôn lại truyền thống 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (22/12/1944 * 22/12/2020), Quân đội nhân dân Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, cùng toàn Đảng, toàn dân lập nên những chiến công hiển hách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thắng lợi đó là kết tinh, hội tụ bởi nhiều yếu tố; trong đó, sự lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối, sáng suốt của Đảng đối với Quân đội là nhân tố có ý nghĩa quyết định. Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam luôn tự hào và đặt niềm tin vào Quân đội nhân dân Việt Nam - Quân đội anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Các đồng chí cựu quân nhân đang công tác tại Nhà trường luôn giữ vững và phát huy giá trị phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, luôn gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật, Th.S Trần Đức Thành - Phó BT phụ trách đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chính trị viên Nhà trường  và Th.S Lương Văn Doanh Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường ghi nhận những đóng góp của các cựu quân nhân trong các lĩnh vực công tác của Nhà trường và mong muốn các đồng chí cần tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cần phát huy hơn nữa tinh thần, tác phong của người bộ độ Cụ Hồ, góp phần tích cực trong công tác giáo dục đạo đức, chính trị, tư tưởng cho HSSV, là tấm gương cho CBVC người lao động Nhà trường noi theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT THÂN MẬT CHÀO MỪNG 76 NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944 * 22/12/2020) VÀ 31 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DẤN (22/12/1989 * 22/12/2020)

Th.S Nguyễn Mạnh Trường - Trưởng phòng TCHC tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Th.S Trần Đức Thành - Phó BT phụ trách đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chính trị viên Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Th.S Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt