Khai giảng khóa đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng NHĐDD 40A cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình hợp tác với Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp (ESF).

15/4/2021

Khai giảng khóa đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình hợp tác với Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp (ESF).

Ngày 15/4/2021 Trường CĐXD Nam Định đã long trọng Khai giảng lớp Điện ngắn hạn NHĐDD 40A theo chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Hiệp hội năng lượng không biên giới Cộng hòa Pháp Energies San Frontieres (ESF).

Hiệp hội năng lượng không biên giới của Pháp Energies San Frontieres (ESF) trong nhiều năm qua đã đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên chưa có việc làm tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Pháp. Trong 5 năm qua, Hiệp hội ESF đã phối hợp với Trường CĐXD Nam Định đào tạo gần 50 học viên. Các học viên ra trường 100% có việc làm ổn định, thu nhập tốt.

Năm 2021, Hiệp hội tiếp tục phối hợp với Nhà trường để đào tạo nghề miễn phí cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tạo điều kiện tìm kiếm việc làm, ổn định cuộc sống. Trải qua các buổi phỏng vấn trực tiếp, nhóm điều phối viên ESF đã tuyển chọn được 16 học viên xuất sắc nhất để thành lập lớp.

Về dự lễ khai giảng có các thầy trong Đảng ủy, ban Giám Hiệu cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, trung tâm, các thầy cô giáo giảng dạy và toàn thể học viên.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí trưởng phòng NCKH & QHQT đã chúc mừng 16 học viên trúng tuyển và căn dặn các học viên cố gắng học tập chăm chỉ, rèn luyện tay nghề, tuân thủ các nội quy của Nhà trường cũng như các yêu cầu mà Hiệp hội ESF đã đề ra trong suốt khóa học.

Trong không khí phấn khởi của buổi khai giảng, thay mặt cho toàn thể học viên của lớp NHĐDD 40A, đại diện các học viên đã phát biểu cảm tưởng và xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để tiếp thu bài giảng của các thầy cô với mục tiêu sau khi kết thúc khóa học sẽ áp dụng những kiến thức học được vào làm việc hiệu quả.

Một số hình ảnh tại lễ Khai giảng lớp học

Th.S Lê Thị Thu Hương - Trưởng phòng NCKH & QHQT phát biểu và khai giảng khóa học

 

Học viên Trần Văn Hiếu đại diện lớp NHĐDD 40A phát biểu cảm nghĩ

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Kỷ niệm 75 năm ngày 27-7-2022
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định
Phòng chống dịch bệnh COVID - 19
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999