Trường CĐXD Nam Định tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CB-VC-NLĐ năm 2021

29/4/2021

Ngày 29/4/2019, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã phối hợp với Phòng khám Đa khoa Đông Đô – Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Là một hoạt động thường niên của Nhà trường, khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời.

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh Nhà trường, tất cả các CBCNV đã bố trí thời gian, công việc để tham gia chương trình, tiến hành các bước khám sức khỏe bao gồm:

I.   Nội dung khám

1. Khám lâm sàng bao gồm

- Khám nội, ngoại, tổng quát

- Khám thị lực – Thể lực

- Khám Răng – Hàm – Mặt + TMH

2. Siêu âm ổ bụng tổng quát

3. Xét nghiệm máu:

- Glucose: đường máu

- Ure: chức năng thận

Creatini: chức năng thận

- GPT: chức năng gan

- GOT: chức năng gan

- GGT: chức năng gan

- Cholesterol: mỡ máu

- Tryglycerid: mỡ máu

II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

1. Thời gian: 7h30 ngày 29 tháng 4 năm 2021

2. Địa điểm: Hội trường Nhà B - Cơ sở Lộc Vượng - Trường CĐXD Nam Định

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

- Phòng QTĐS kết hợp với Phòng khám Đa khoa Đông Đô - Hà Nội chuẩn bị cơ sở vật chất để phục vụ cho việc khám sức khỏe định kỳ.

- Các đơn vị thông báo, đôn đốc cho CB-VC-NLĐ đơn vị mình đến khám đầy đủ đúng thời gian.

Mọi người tham gia với tinh thần vui vẻ, hồ hởi, khiến các Bác sĩ, y tá của Phòng khám Đa khoa Đông Đô – Hà Nội cũng cảm thấy gần gũi, thân mật, tận tình “như người nhà”.

Một số hình ảnh của Chương trình Khám sức khỏe định kỳ cho CB-VC-NLĐ  năm 2021