Triển khai nhiệm vụ công tác tháng 10/2021, chia tay đồng chí Trần Đức Thành- Phó Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ

1/10/2021

Ngày 28/9/2021, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định tổ chức hội nghị triển khai công tác tháng 10/2021 và chia tay đồng chí Trần Đức Thành-Phó Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/10/2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, lãnh đạo các đoàn thể và cán bộ chủ chốt Nhà trường.

Đồng chí Lương Văn Doanh- Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/20221 và chủ trì chương trình chia tay đồng chí Trần Đức Thành- Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Trong bài phát biểu chia tay, đồng chí Phó Hiệu trưởng Phụ trách đã nhấn mạnh: “Trong suốt 43 năm công tác, được học tập rèn luyện, cống hiến trong môi trường quân đội và trải qua nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng khác nhau tại Nhà trường: Trưởng ban Nghề, Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy… đồng chí Trần Đức Thành luôn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, tận tụy với công việc; sống giản dị, chân thành, hòa đồng với mọi người; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích trong công tác; là tấm gương cho tập thể VC-NLĐ và HSSV Nhà trường noi theo…Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp hết sức ý nghĩa của cá nhân đồng chí đối với sự phát triển của Nhà trường. Kính chúc đồng chí về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân và mong muốn đồng chí tiếp tục quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm để Nhà trường phát triển hơn nữa …”

Các đồng chí tham dự Hội nghị đã phát biểu nhiều ý kiến khẳng định thành tích, công lao đóng góp của đồng chí Trần Đức Thành trong công việc và tình cảm chân thành, gần gũi của đồng chí đối với đồng  nghiệp và HSSV.

Đồng chí Trần Đức Thành phát biểu cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, VC-NLĐ và HSSV Nhà trường đã tạo điều kiện để đồng chí phấn đấu, trưởng thành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng bày tỏ tình cảm lưu luyến khi phải chia tay ngôi trường đã nhiều năm gắn bó và gửi lời chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc Nhà trường luôn phát triển, lớn mạnh.

Một số hình ảnh triển khai nhiệm vụ công tác tháng 10/2021, chia tay đồng chí Trần Đức Thành- Phó Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Kỷ niệm 75 năm ngày 27-7-2022
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định
Phòng chống dịch bệnh COVID - 19
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999