Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

14/1/2022

Sáng ngày 14/01/2022, tại Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, Bộ Xây dựng đã tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Thạc sỹ Phạm Quốc Hoàn, nguyên Phó BT đảng ủy, Phó HT Trường CĐXD số 1 (Bộ Xây dựng) giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Văn Sinh – UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Tham dự buổi công bố, đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng có đ/c Nguyễn Văn Sinh – UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng. Đại diện các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Xây dựng có đ/c đ/c Vũ Ngọc Anh -  Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đ/c Nguyễn Tuấn Dũng – Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính,.. Đại diện các Trường thuộc Bộ Xây dựng có đ/c Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐXD số 1. Về phía Trường CĐXD Nam Định có các đồng chí trong BGH, BCH Đảng bộ, Hội đồng Trường, Trưởng Phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể thuộc Trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đọc Quyết định điều động và bổ nhiệm

Theo Quyết định số 08/QĐ-BXD ngày 10/01/2022 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Quốc Hoàn, Phó HT Trường CĐXD số 1 đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định kể từ ngày 10/01/2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định cho Thạc sỹ Phạm Quốc Hoàn

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng chúc mừng Thạc sỹ Phạm Quốc Hoàn được lãnh đạo Bộ tin tưởng bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định và mong đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, cùng tập thể lãnh đạo Trường CĐXD Nam Định ngày một phát triển, xứng đáng với bề dày truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành, tiếp tục là địa chỉ đào tạo nghề xây dựng uy tín trong Ngành và cả nước.

Đối với các hoạt động chuyên môn cụ thể của Trường, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đề nghị đ/c tân Hiệu trưởng Trường CĐXD Nam Định cùng BGH và cán bộ chủ chốt tiếp tục rà soát, kiện toàn bộ máy tổ chức, đổi mới chương trình đào tạo, tăng cường cơ sở vật chất, …  triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học theo hướng hội nhập và tăng cường hợp tác quốc tế. Thứ trưởng đề nghị Nhà trường tiếp tục rà soát, đánh giá nhu cầu cũng như khả năng đào tạo của Trường từ đó mở thêm các ngành mới phù hợp với nhu cầu xã hội.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh phát biểu chỉ đạo: “Tôi tin tưởng rằng với bề dày truyền thống 60 năm thành lập, tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu năng động, sáng tạo, trách nhiệm và gương mẫu đi đầu, Trường CĐXD Nam Định sẽ có những thành công mới to lớn hơn trong thời gian tới. Tôi xin chúc tập thể Nhà trường luôn đoàn kết, đồng thuận trong việc đổi mới để đưa Nhà trường phát triển bền vững”.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh và đại diện các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Xây dựng chúc mừng Ban giám hiệu Nhà trường

Ban giám hiệu và & Chủ tịch hội đồng Trường chúc mừng tân Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thạc sỹ Phạm Quốc Hoàn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, tin tưởng của Ban cán sự Đảng Bộ Bộ Xây dựng, lãnh đạo Bộ, các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Xây dựng, lãnh đạo hai Trường CĐXD số 1 và CĐXD Nam Định đã dành cho cá nhân đồng chí.

Thạc sỹ Phạm Quốc Hoàn phát biểu nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

“Tôi rất vui mừng và vinh dự khi được nhận quyết định của Bộ Xây dựng giao nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình cùng tập thể Ban giám hiệu và CB-CNV Nhà trường tìm hướng phát triển mới, hiệu quả như Thứ trưởng đã chỉ đạo. Tôi kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sát sao hơn nữa từ Lãnh đạo Bộ Xây dựng, các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Xây dựng; rất mong sự hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm của các Trường bạn thuộc Bộ Xây dựng. Đặc biệt, tôi rất mong nhận được sự đồng lòng ủng hộ, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, CBGV – NLĐ toàn Trường để giữ gìn truyền thống của Nhà trường, cùng tìm hướng xây dựng, phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao” tân Hiệu trưởng Phạm Quốc Hoàn phát biểu.

Đại biểu và các tổ chức đoàn thể chúc mừng tân Hiệu trưởng

Đ/c Phạm Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn chúc mừng đ/c tân Hiệu trưởng

Đ/c Hoàng Thành Nam – Bí thư Đoàn TNCS HCM chúc mừng đ/c tân Hiệu trưởng

Đ/c Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐXD số 1 chúc mừng đ/c tân Hiệu trưởng