HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

7/4/2022

Ngày 07/4/2022, Trường CĐXD Nam Định đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, BGH Nhà trường, Hội đồng trường, BCH các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể viên chức và người lao động trong toàn trường.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm: đ/c Phạm Quốc Hoàn - Hiệu trưởng, đ/c Phạm Văn Trường - Chủ tịch công đoàn, đ/c Nguyễn Mạnh Trường - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phát động thi đua năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021; Báo cáo công khai tài chính; Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022- 2024.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và tham gia nhiều ý kiến tham luận. Hầu hết các ý kiến tham luận nhấn mạnh và đề xuất các giải pháp không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho CB-VC, HS-SV, đẩy mạnh công tác tuyển sinh, phục vụ đào tạo hướng đến mục tiêu lớn là xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Thầy Phạm Quốc Hoàn thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu ý kiến trước Hội nghị. Trong bài phát biểu của mình, thầy biểu dương và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các tập thể, cá nhân đã góp phần nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của Nhà trường. Thầy cũng thẳng thắn nêu ra một số hạn chế cần khắc phục và mong muốn tập thể lãnh đạo và CB-VC NLĐ phải đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ; đảm bảo không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của Nhà trường đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022 đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể viên chức, người lao động trong cơ quan.

Một số hình ảnh Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Đồng chí Phạm Đức Cương, phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Đồng chí Phạm Văn Trường, chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo thi đua