GẶP GỠ, ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ DỰ ÁN HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIAI ĐOẠN 2019 – 2021 VÀ BÀN VỀ KẾ HOẠCH HỢP TÁC GIAI ĐOẠN TIẾP THEO GIỮA TRƯỜNG CĐXD NAM ĐỊNH VÀ HIỆP HỘI ESF

24/5/2022

Ngày 23/5/2022 Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức buổi gặp gỡ, đánh giá kết quả dự án Hợp tác đào tạo nghề Điện dân dụng ngắn hạn giữa đôi bên giai đoạn 2019 – 2021 và bàn về kế hoạch hợp tác trong giai đoạn tiếp theo giữa Nhà trường và Hiệp hội năng lượng không biên giới Cộng hòa Pháp Energies San Frontieres (ESF).

Hiệp hội năng lượng không biên giới của Pháp Energies San Frontieres (ESF) trong nhiều năm qua đã đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên chưa có việc làm tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Pháp. Trong nhiều năm qua, Hiệp hội ESF đã phối hợp với Trường CĐXD Nam Định đào tạo gần 100 học viên. Các học viên ra trường 100% có việc làm ổn định, thu nhập tốt.

Tới dự buổi  gặp gỡ, Đại diện ESF: Ông Gilbert Fradin - Trưởng dự án phía Bắc; Ông Sauveur Troncia - Giáo viên chuyên môn và các chuyên gia. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Hiệu trưởng Trường CĐXD Nam Định Th.S Phạm Quốc Hoàn;  P. Hiệu trưởng T.S Phạm Đức Cương và Th.S Lê Thị Thu Hương - Trưởng Phòng NCKH & QHQT.

Tại buổi gặp gỡ, đánh giá kết quả dự án Hợp tác đào tạo nghề Điện dân dụng ngắn hạn giữa đôi bên giai đoạn 2019 – 2021 và bàn về kế hoạch hợp tác trong giai đoạn tiếp theo Đại diện Ban Giám hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại một số kết quả đạt được của chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định với Hiệp hội Năng lượng không biên giới (ESF), Cộng hòa Pháp, đào tạo ngắn hạn nghề Điện dân dụng cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

Về phía Hiệp hội, Ông Gilbert Fradin: Trưởng dự án phía Bắc cũng đã gặp gỡ đại diện học viên vừa tốt nghiệp. Ông cảm ơn sự cố gắng, hợp tác của Nhà trường là đầu mối giúp ESF triển khai chương trình đạt hiệu quả rất cao. Ông mong muốn các khóa đào tạo tiếp theo sẽ phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế để chương trình ngày một thành công hơn.

Một số hình ảnh tại buổi buổi gặp gỡ, đánh giá dự án hợp tác đào tạo

Đại diện ESF và Trường CĐXD Nam Định tại buổi gặp gỡ, đánh giá kết quả dự án hợp tác đào tạo

Đại diện ESF và các chuyên gia

Đại diện Trường CĐXD Nam Định