CƠ HỘI DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC

30/5/2022

Ngày 27/ 5/ 2022, tại Trường CĐXD Nam Định đã diễn ra buổi hội đàm và ký kết ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và Viện phát triển nhân lực Hàn Quốc – Trường Cao đẳng nghề Honam.

Tham dự hội đàm và ký kết ghi nhớ, về phía Trường Cao đẳng nghề Honam có thầy Kim Chan Joo - Giám đốc đào tạo, cô Kim Hee Su - Phó giám đốc, thầy Yun Kyoung Sun - Trưởng phòng quản lý HSSV và các chuyên viên đại diện một số phòng, khoa của Nhà trường. Về phía Trường CĐXD Nam Định có thầy Phạm Quốc Hoàn - Hiệu trưởng, thầy Lương Văn Doanh - Phó hiệu trưởng, Trưởng các khoa Xây dựng, đào tạo Nghề và một số đơn vị chức năng của Nhà trường. Tham dự hội đàm và vai trò cầu nối cho hai Trường là ông Vũ Hoàng Lân – Tổng giám đốc Công ty TNHH hợp tác và đầu tư quốc tế Vinco, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cho hàng ngàn HSSV đến với đất nước Hàn Quốc du học và lao động thành công. 

Trường Cao đẳng nghề Honam (Hàn Quốc) được thành lập năm 1992 được xếp hạng số 1 toàn quốc về các cơ sở đào tạo phát triển năng lực nghề nghiệp. Trường vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng thống là cơ sở đào tạo nghề Xuất sắc; Trường được chọn làm Trung tâm đào tạo cộng đồng cho dự án bồi dưỡng năng lực quốc gia và được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý của Bộ lao động và Huân chương công nghiệp toàn quốc cho cơ sở đào tạo nghề Xuất sắc. Trường CĐXD Nam Định thành lập năm 1962 là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xây dựng. Trong suốt 60 năm qua Nhà trường đã đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động hàng vạn cán bộ kỹ thuật giỏi, công nhân tay nghề cao. Nhà trường đã vinh dự được trao tặng nhiều Huân Huy chương, các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và các Bộ Ngành.

Sau khi hội đàm cởi mở và trao đổi các thông tin quan trọng, hai bên thống nhất ký kết ghi nhớ hợp tác đào tạovới một số điều khoản sau:

1. Hai bên nhất trí dựa trên nguyên tắc tôn trọng nhau và nhu cầu hợp tác phát triển của cả hai bên.

2. Hợp tác tuyển chọn, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giữa hai Trường.

3. Trao đổi các chương trình hỗ trợ tham gia khóa học nghiên cứu kỹ thuật giữa hai Trường.

4. Hợp tác nhiều lĩnh vực, trao đổi thông tin, cung cấp tài liệu để phát triển công nghệ mới.

5. Hai bên hợp tác cùng phát triển và hỗ trợ (viện trợ) HSSV việc làm ở nước ngoài.

Hai bên cam kết, ngay sau bản ghi nhớ được ký kết sẽ tích cực thúc đẩy nhanh quá trình và thủ tục cần thiết để kế hoạch hợp tác đào tạo sớm được thực hiện. Thành công của chương trình sẽ mang lại kỹ năng nghề nghiệp chuẩn quốc tế và cơ hội việc làm có thu nhập cao cho HSSV và người lao động Việt Nam tại đất nước Hàn Quốc.

 Một số hình ảnh trong buổi hội đàm và ký kết ghi nhớ hợp tác đào tạo

 

Toàn cảnh buổi hội đàm, ký kết ghi nhớ hợp tác đào tạo

   Thầy Phạm Quốc Hoàn - Hiệu trưởng Trường CĐXD Nam Định chào mừng đoàn công tác đến từ Trường CĐ nghề Honam (Hàn Quốc) và đại diện công ty Vinco

  Thầy Kim Chan Joo – Giám đốc đào tạo Trường CĐ nghề Honam giới thiệu thành phần đoàn công tác 

 Các bên xem Video giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của hai trường

Hai bên ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa hai trường 

  Trao tặng quà lưu niệm thể hiện tình hữu nghị giữa hai Trường và Vinco

 Chụp ảnh lưu niệm và thăm quan cơ sở vật chất của Nhà trường

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Kỷ niệm 75 năm ngày 27-7-2022
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định
Phòng chống dịch bệnh COVID - 19
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999