ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG NAM ĐỊNH NHIỆM KỲ 2022 – 2024

24/6/2022

Trong 2 ngày 22 – 23/6/2022, với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã thành công tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn Tỉnh đoàn. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đoàn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh. Về phía Nhà trường có các đ/c đại diện thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, chủ tịch Hội đồng trường, chủ tịch Công đoàn; các đồng chí lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm; các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn các thời kỳ và 150 đoàn viên ưu tú trong Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Trưởng ban tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn đã biểu dương và chúc mừng thành tích ĐTN Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và mong muốn ĐTN Nhà trường tiếp tục tập trung triển khai các phong trào lớn của Đoàn; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Th.S Lương Văn Doanh thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu cảm ơn Tỉnh Đoàn đã quan tâm, định hướng giúp ĐTN Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho BCH nhiệm kỳ mới cần tiên phong, chủ động, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên học tập tốt, rèn luyện tốt theo qui định của Nhà trường.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Xây dựng nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 15 đồng chí. Đ/c Nguyễn Thị Anh vinh dự trúng cử Bí thư đoàn Trường.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Thị Anh đã phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn Tỉnh đoàn Nam Định, Đảng ủy, BGH, các đơn vị trong Nhà trường đã luôn tạo điều kiện cho ĐTN trên mọi lĩnh vực. Với khẩu hiệu hành động: Tuổi trẻ Trường CĐXD Nam Định “Sáng tri thức – Vững niềm tin – Rèn kỹ năng – Vươn xa hội nhập” Nhà trường đặt trọn niềm tin vào BCH nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh của Đại hội

Đại biểu dự Đại hội làm Lễ chào cờ

Đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền – Phó bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định, Trưởng ban tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Th.S Lương Văn Doanh thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu phát biểu ý kiến