NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN NĂM 2022

2/8/2022

Ngày 01/8/2022, Trường CĐXD Nam Định tổ chức Ngày hội chào đón tân Học sinh – Sinh năm 2022.

Phát biểu tại Ngày hội đón học sinh nhập học, thầy Phạm Quốc Hoàn – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho BGH và toàn thể CBGV trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn Trường CĐXD Nam Định để gửi con em mình theo học. Thầy bày tỏ với phụ huynh, Nhà trường nhận trọng trách không chỉ dạy CHỮ, mà rất chú trọng dạy NGƯỜI. Tâm sự với tân học sinh, thầy Hiệu trưởng mong muốn trong suốt khóa học, các em cần nỗ lực cố gắng để trở thành người con ngoan hơn trong gia đình, có kiến thức văn hóa, nghề nghiệp; hiểu biết hơn trong cuộc sống; có sức khỏe tinh thần và thể chất tốt hơn. Thầy cam kết với các bậc phụ huynh sẽ cùng hội đồng sư phạm Nhà trường quản lý, giáo dục toàn diện về ĐỨC – TRÍ –THỂ - MỸ cho các con học sinh trong suốt thời gian học tập tại Trường.

Cùng đưa con đến nhập học, đại diện phụ huynh chia sẻ với chúng tôi: khi học chương trình này, gia đình không tốn kém như học đại học. Sau khoảng 3 năm học tập, các con có lợi ích kép là được cả nhận bằng tốt nghiệp THPT và bằng Trung cấp chính quy, sau đó có thể đi làm ngay hoặc được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

Nhà trường đã ký hợp đồng liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Honam và Trung tâm Ngoại ngữ King Sejong (Hàn Quốc). Học sinh – Sinh viên có cơ hội được học tiếng Hàn, kỹ năng nghề nghiệp chuẩn quốc tế và việc làm thu nhập cao tại đất nước Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.

Với bề dày 60 năm xây dựng và trưởng thành của Nhà trường; với đội ngũ CB quản lý và giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với sự nghiệp dạy Người, dạy Nghề; với môi trường XANH – SẠCH – ĐẸP và trang thiết bị dạy học tốt. Tất cả học sinh tốt nghiệp THCS có thể yên tâm học tập, rèn luyện để trở thành những cán bộ kỹ thuật giỏi chuyên môn; Tự tin bước vào cuộc sống với kiến thức, tay nghề giỏi lập thân, lập nghiệp vững chắc trong tương lai.

* Nhà trường tiếp tục nhận Hồ sơ tất cả các bậc học và ngành nghề đào tạo.

Quý phụ huynh và học sinh muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Hotline: 091 5412298 (Thầy Tuấn) - 091 8229771 (Thầy Thịnh) - 094 4568717 (Cô Hường)

Một số hình ảnh ngày hội chào đón tân học sinh – sinh viên năm 2022 

Không khí vui tươi, phấn khởi của tân HSSV năm 2022 nhập học

Toàn cảnh buổi chào quý phụ huynh và tân HSSV

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng quý phụ huynh và tân HSSV

 Một số tiết mục văn nghệ chào đón tân HSSV

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Kỷ niệm 75 năm ngày 27-7-2022
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định
Phòng chống dịch bệnh COVID - 19
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999