LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

5/9/2022

 Sáng ngày 05/9/2022 hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới. Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. 

Toàn cảnh khách mời, CBVC - NLĐ và HSSV thực hiện Lễ chào Cờ 

Tới dự Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023, về phía Nhà trường có các thầy trong Ban giám hiệu, toàn thể CBVC-NLĐ và HSSV toàn trường. Về phía khách mời có đại diện hội phụ huynh và các đối tác của Nhà trường. 

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường Thầy Phạm Đức Cương - Phó HT Nhà trường trân trọng đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Trong thư Chủ tịch nước đã động viên, chúc mừng và căn dặn các thầy cô giáo, các em HSSV năm học mới phấn đấu đạt kết quả xuất sắc, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ.

Thầy Phạm Đức Cương - Phó HT đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2022 - 2023

Phát biểu tại Lễ khai giảng thầy Phạm Quốc Hoàn -  Hiệu trưởng nhấn mạnh: năm học 2022 - 2023 thầy và trò Nhà trường cần nỗ lực nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng dạy và học. Thầy Hiệu trưởng khích lệ HSSV toàn trường cần nỗ lực không ngừng để trở thành người con ngoan trong gia đình, tích cực rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, tích lũy kiến thức, kỹ năng, ... đồng thời khắc phục và vượt qua khó khăn, chuẩn bị những hành trang tốt nhất để sau khi tốt nghiệp ra trường tự tin lập thân, lập nghiệp thành công. Thầy chúc toàn thể khách mời, các thầy cô giáo và HSSV toàn trường có một năm học mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2022 - 2023

 HS Vũ Ngọc Anh (Lớp TTHVP - 41A) đại diện toàn thể HSSV Nhà trường phát biểu thể hiện lòng biết ơn đối với sự quan tâm từ phía lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo đã luôn tận tâm với học trò. Thầy cô không những giảng dạy kiến thức nghề nghiệp mà còn giáo dục phẩm chất đạo đức, thái độ và hành vi cho HSSV. Vũ Ngọc Anh thay mặt HSSV xin hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt để không phụ lòng tin tưởng của gia đình và thầy cô giáo.

Đại diện HSSV, em Vũ Ngọc Anh phát biểu ý kiến

Đại diện HSSV, em Vũ Ngọc Anh tặng hoa Nhà trường

Năm học 2022 - 2023 với nhiều thuận lợi, song cũng còn nhiều thách thức. Với quyết tâm cao, sự đồng lòng, dốc sức của thầy và trò Nhà trường, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Nhà trường sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định thân yêu ./.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

 HS 

Thầy Phạm Văn Trường - CT Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Cô Nguyễn Thị Anh - Bí thư ĐTNCS Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng

 Bà Trần Thị Anh Đào - Phó GĐ chi nhánh Vietinbank bắc NĐ tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Các tiết mục văn nghệ của HSSV chào mừng Lễ khai giảng

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 02-09-2022
Video clip
Tổng kết Học kỳ Quân đội năm 2022 của HSSV trường CĐXD Nam ĐịnhPhóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999