CƠ HỘI DU HỌC & LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC

19/10/2022

Ngày 15/10/2022, Trường CĐXD Nam Định & Tập đoàn saxJOB CHLB Đức đã phối hợp tổ chức Diễn đàn quốc tế và ký kết Biên bản ghi nhớ về Du học & Làm việc tại CHLB Đức với một số nội dung sau:

1. Thiết lập hỗ trợ chương trình và sắp xếp công việc tại Đức cho HSSV xây dựng hệ thống; ngoài sắp xếp và hỗ trợ cho các sinh viên theo bộ kép chương trình đào tạo (vừa học, vừa làm). Công ty của Đức sẽ cấp học bổng cho HSSV Việt Nam trong suốt khóa học và bố trí công việc thu nhập cao, cư trú dài hạn sau khi tốt nghiệp.

2. Hỗ trợ và sắp xếp công việc cho các nhân viên đủ tiêu chuẩn và có chứng chỉ tiếng Đức tương đương B1. Độ tuổi đặc biệt cho người có nhu cầu đi lao động lên đến 45 tuổi.

3. Hàng năm cử thực tập sinh sang Đức học hỏi những bí quyết cần thiết để có thể làm việc lâu dài tại thị trường lao động Đức.

4. Hợp tác xây dựng Trung tâm đào tạo tiếng Đức tại trường CĐXD Nam Định.

5. Hỗ trợ thủ tục chuyển đổi bằng cấp của Việt Nam sang bằng của Đức (quy trình công nhận) và ký hợp đồng lao động tại Đức

Một số hình ảnh tại Diễn đàn hợp tác quốc tế giữa Trường CĐXD Nam Định & Tập đoàn saxJOB CHLB Đức 

 Ông. René Künstler - Tổng giám đốc saxJOB và thầy Phạm Quốc Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường ký Biên bản hợp tác

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
60 Năm thành lập Trường CĐXDNĐ
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Video clip
Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định - 60 năm: Chặng đường phát triển vẻ vang, tự hàoTổng kết Học kỳ Quân đội năm 2022 của HSSV trường CĐXD Nam Định
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuyển đổi số
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Giá vàng

Giá vàng 9999