GẶP MẶT KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 * 22/12/2022) VÀ 33 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989 * 22/12/2022)

23/12/2022

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cựu quân nhân đang làm việc tại Nhà trường.

Trong buổi Gặp mặt thân mật, các đồng chí cựu quân nhân cùng nhau ôn lại truyền thống 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (22/12/1944 * 22/12/2022), Quân đội nhân dân Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, cùng toàn Đảng, toàn dân lập nên những chiến công hiển hách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thắng lợi đó là kết tinh, hội tụ bởi nhiều yếu tố; trong đó, sự lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối, sáng suốt của Đảng đối với Quân đội là nhân tố có ý nghĩa quyết định. Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam luôn tự hào và đặt niềm tin vào Quân đội nhân dân Việt Nam - Quân đội anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đồng chí Phạm Quốc Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Phạm Đức Cương - Phó Hiệu trưởng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Nhà trường; đồng chí Lương Văn Doanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Chủ tịch hội đồng trường, Chủ tịch công đoàn, các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự Nhà trường và đặc biệt có đông đủ các đồng chí cựu quân nhân công tác tại trường đã về dự buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật, đồng chí Phạm Quốc Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những cống hiến và đóng góp của các cựu quân nhân trong các lĩnh vực công tác của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các đồng chí cần tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cần phát huy hơn nữa tinh thần, tác phong phẩm chất Bộ độ Cụ Hồ, góp phần tích cực trong công tác giáo dục đạo đức, chính trị, tư tưởng cho HSSV, là tấm gương cho CBVC người lao động Nhà trường noi theo.

CHÀO MỪNG 78 NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM VÀ 33 NĂM NGÀY THÀNH HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DẤN (22/12/1944 *22/12/2022)