CHIA TAY : THẦY PHẠM ĐỨC CƯƠNG - PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

30/12/2022

Ngày 28/12/2022, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 và chia tay TS. Phạm Đức Cương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự Hội nghị và chia tay TS. Phạm Đức Cương có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, cán bộ chủ chốt, đại diện các đoàn thể Nhà trường.

Phát biểu cảm xúc trong buổi chia tay, thầy Phạm Quốc Hoàn – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trong hơn 33 năm công tác, trải qua nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng khác nhau tại Nhà trường, TS. Phạm Đức Cương đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để không ngừng học tập năng cao trình độ chuyên môn, trau dồi bản lĩnh chính trị. TS. Phạm Đức Cương luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, tận tụy với công việc; sống giản dị, chân thành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. TS. Phạm Đức Cương đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác, được các cấp từ trung ương đến địa phương tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý trong lĩnh vực chuyên môn và công tác đoàn thể.

Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp hết sức ý nghĩa của thầy Phó hiệu trưởng đối với sự phát triển của Nhà trường. Kính chúc thầy về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Mong muốn đồng chí tiếp tục quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm để Nhà trường phát triển hơn nữa trong tương lai.

TS. Phạm Đức Cương phát biểu cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, VC-NLĐ và HSSV Nhà trường đã tạo điều kiện để đồng chí phấn đấu, trưởng thành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thầy cũng bày tỏ tình cảm lưu luyến khi phải chia tay ngôi trường như ngôi nhà thứ hai đã nhiều năm gắn bó và gửi lời chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc Nhà trường luôn phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022, chia tay Phó Hiệu trưởng Phạm Đức Cương nghỉ hưu theo chế độ

Thầy Phạm Quốc Hoàn – Bí Thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu chia tay Thầy Phạm Đức Cương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Đại diện các phòng chức năng chia tay Thầy Phạm Đức Cương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Đại điện các Trung tâm chia tay Thầy Phạm Đức Cương – Phó hiệu trưởng Nhà trường