BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

13/1/2023

Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục (CBQLGD) là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu mà Trường CĐXD Nam Định luôn quan tâm. Nhà trường chú trọng xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo và CBQLGD theo hướng chuẩn hóa, bảo đảm đủ về số lượng, nâng cao chất lượng, đặc biệt tập trung nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm về “Dạy học tích hợp trong giáo dục nghề nghiệp” đã diễn ra trong 2 đợt từ 03/ 01 đến 12/ 01/2023 do TS. KHGD Ngô Thị Nhung hướng dẫn. Dạy học tích hợp chính là cơ sở cho sự phát triển năng lực người học. Việc dạy học không chỉ là “tạo ra kiến thức”, “truyền đạt kiến thức” hay “chuyển giao kiến thức” mà phát triển cho người học hệ thống năng lực cần thiết; giúp họ có khả năng giải quyết và đáp ứng sự biến đổi nhanh chóng của xã hội hiện đại để có thể tham gia hiệu quả vào thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Với bề dày lịch sử 60 năm thành lập và phát triển, các thế hệ nhà giáo của Trường CĐXD Nam Định đã đào tạo hàng vạn cán bộ kỹ thuật và công nhân tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu lao động cho ngành Xây dựng, các công trình trọng điểm và xuất khẩu lao động sang nước ngoài. Ngày nay, các thầy cô vẫn luôn tâm huyết không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để mang đến cho người học những bài giảng có chất lượng tốt giúp họ biết cách vận dụng kiến thức học được trong nhà trường vào thực tiễn cuộc sống qua đó trở thành một người công dân có trách nhiệm, một người lao động có năng lực khi tham gia vào thị trường lao động nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa sâu rộng hiện nay.

Một số hình ảnh khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo và các bộ quản lý giáo dục

Thầy Nguyễn Mạnh Trường – Chủ tịch Hội đồng Trường – Trưởng phòng TCHC khai mạc khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư  phạmTS. KHGD Ngô Thị Nhung hướng dẫn một số nội dung cơ bản về Dạy học tích hợp trong giáo dục nghề nghiệp

TS. KHGD Ngô Thị Nhung cùng các nhóm thảo luận các chuyên đề 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Happy new year 2023 - dang 03-02-2023
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Video clip
Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định - 60 năm: Chặng đường phát triển vẻ vang, tự hàoTổng kết Học kỳ Quân đội năm 2022 của HSSV trường CĐXD Nam Định
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuyển đổi số
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Giá vàng

Giá vàng 9999